×
×

อุบลราชธานี เช่ารถ อุบลราชธานี

รถเช่า อุบลราชธานี

MITSUBISHI TRITON 4Door

  • 2016
  • Pick Up
  • 5 Seats

ปรเมศร์

1,500

/ day

MAZDA 3

  • 2012
  • Hatchback
  • 5 Seats

Kwanjira

600

/ day

RENT A CAR CLUB อุบลราชธานี

อุบลราชธานี คือหนึ่งในสี่เมืองหลักของภาคอีสานที่ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำมูล ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงเทพคิดเป็นระยะทางประมาณ 629 กิโลเมตร กล่าวได้ว่าภายในตัวเมืองนั้นอุดมไปด้วยวัฒนธรรมอันงดงามและสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์มากมาย รวมไปถึงภูมิทัศน์อันน่าทึ่งซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยภูเขาและหน้าผาหินทรายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและน่าผ่อนคลาย จึงไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใดที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกจำนวนมากยกให้อุบลราชธานีเป็นหนึ่งในเมืองพักผ่อนยอดนิยมสำหรับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยเมื่อกล่าวถึงแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ได้รับการอนุรักษ์ดูแลเป็นอย่างดีแล้ว อุทยานแห่งชาติภูจองนายอยและผาแต้ม จัดได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับงานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษาและการแสดงต่างๆ ที่ทุ่งศรีเมืองบริเวณศาลากลางจังหวัด ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมเพื่อเป็นสัญลักษณ์การเริ่มต้นของฤดูฝน นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว อุบลราชธานียังมีวัดวาอารามที่เก่าแก่ยาวนานหลายศตวรรษจำนวนหลากหลายแห่ง รวมไปถึงภาพหินก่อนประวัติศาสตร์ อาหารซีฟู้ดแสนอร่อย และสถานที่พักคุณภาพเยี่ยมมากมายที่จะทำให้คุณมีเวลาที่แสนวิเศษอย่างแน่นอน

สนามบินนานาชาติอุบลราชธานีนั้นตั้งอยู่ในตัวเมือง ซึ่งสามารถเดินไปยังใจกลางเมืองได้เพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยสายการบินที่คลอบคลุมเส้นทางนี้คือ นกแอร์ แอร์เอเซีย และไทยแอร์เวย์ คุณสามารถบินตรงมาจากกรุงเทพดอนเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้น คุณยังสามารถเข้าถึงตัวเมืองด้วยบริการรถไฟหรือรถบัส รวมไปถึงการเช่ารถ ซึ่งรูปแบบการคมนาคมส่วนใหญ่ที่นิยมใช้กันโดยทั่วไปคือรถบัส มอเตอร์ไซค์ แท็กซี่ และสามล้อ อย่างไรก็ตามเพื่อความสะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทาง ดูเหมือนว่ารถเช่าจะกลายเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆสำหรับนักท่องเที่ยว เนื่องจากการเช่ารถนั้นจะช่วยให้คุณสามารถสำรวจรอบๆตัวเมืองได้อย่างเต็มที่ตลอดช่วงระยะเวลาที่คุณพักอาศัยอยู่ที่นี่ และแน่นอนว่าตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเช่ารถก็คือ บริษัท Rent a Car Club ที่ไม่เพียงแค่มีสาขาบริการในอุบลราชธานีเท่านั้น แต่ยังมีสาขาคลอบคลุมอยู่ในเมืองใหญ่อีกหลากหลายแห่งของประเทศ

การเช่ารถในอุบลราชธานี

Rent a Car Clubอุบลราชธานีนำเสนอบริการเช่ารถระดับพรีเมียมพร้อมด้วยยานพาหนะหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดีเยี่ยม รูปแบบของรถจะมีตั้งแต่ 4x4 เอสยูวี ซีดาน เปิดประทุนและอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งขั้นตอนการเช่ารถนั้นไม่ยุ่งยากเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแค่คุณเข้าสู่เวปไซต์ Rent a Car Clubอุบลราชธานี คุณจะสามารถเข้าถึงบริการทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย และเมื่อคลิ๊กไปยังส่วนของการจอง จุดรับรถจะสามารถเลือกได้จากเมนูด้านล่าง ทั้งนี้ โปรดแน่ใจว่าคุณได้ระบุระยะเวลาในการรับรถและคืนรถไว้อย่างชัดเจนเพื่อความถูกต้องในการเรียกเก็บเงิน Rent a Car Clubอุบลราชธานีจะช่วยให้การเช่ารถเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว นอกเหนือจากนั้น คุณยังสามารถกรอกรหัสโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดอีกด้วย

จุดรับรถในอุบลราชธานี
คุณสามารถเช่ารถจากสถานที่รอบๆตัวเมืองอุบลราชธานี ได้ดังนี้

·         สนามบินนานาชาติอุบลราชธานี

·         เซ็นทรัลอุบลราชธานี

·         สนามไดร์ฟกอล์ฟ กองบิน 21

·         โรงแรมุสุนีย์แกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

·         ถนนนพคุณ

ข้อกำหนดโดยทั่วไปของ Rent a Car Club

กฏหมายในประเทศไทยระบุไว้ว่าผู้ขับรถทุกคนจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องแน่ใจว่ามีเอกสารครบตามรายการด้านล่างนี้

·         บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต

·         ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ

·         บัตรเครดิตที่ถูกต้องตามกฏหมายและสามารถใช้งานได้

Rent a Car Club อุบลราชธานีได้นำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าของเรา พร้อมรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะทุกคัน ประโยชน์เพิ่มเติมที่ Rent a Car Club สามารถนำเสนอให้คุณได้ มีดังนี้;

·         บริการตลอด 24ชั่วโมง

·         มีสาขาจำนวนมาก

การเช่ารถกับRent a Car Clubอุบลราชธานี จะช่วยให้คุณสามารถท่องเที่ยวตามแพลนที่วางไว้ได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องเผชิญกับความยุ่งยากที่อาจเกิดขึ้นการใช้รถสาธารณะ

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา