×
×

ตรัง เช่ารถ ตรัง

รถเช่า ตรัง

Oh no!

RENT A CAR CLUB ตรัง

หากกล่าวถึงสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่อันยาวนานรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามแล้ว เมืองตรัง คือหนึ่งในจังหวัดที่น่ารื่นรมย์มากที่สุดในประเทศไทย ตัวจังหวัดนั้นตั้งอยู่ทางตอนใต้ของชายฝั่งทะเลอันดามัน ซึ่งคิดเป็นระยะทางห่างจากกรุงเทพประมาณ 839 กิโลเมตร ตรังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมจำนวนมาก โดยมีชายฝั่งขนาดใหญ่ยืดออกมาจากหน้าผาหินปูน ป่าชายเลน และบางส่วนของถ้ำที่น่าทึ่งที่สุดในโลก จริงอยู่ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมใช้ตรังเป็นที่แวะพักสำหรับการเดินทางไปยังเกาะข้างเคียง แต่เมืองตรังนั้นก็ได้พัฒนาตัวเองอย่างรวดเร็วจนกระทั่งในที่สุดได้ไปปรากฏอยู่บนแผนที่โลก โปรดเตรียมตัวคุณให้พร้อมที่จะประทับใจไปกับถ้ำมรกตอันงดงามอย่างน่าอัศจรรย์ รวมไปถึงอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอย่างคลองลำชานและน้ำตกกะช่อง นอกจากนั้น หากคุณเดินทางไปยังตอนใต้ของเมือง คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสกับเสน่ห์ของเส้นทางธรรมชาติและได้มีส่วนร่วมกับเทศกาลพื้นเมืองต่างๆมากมาย ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ จึงสามารถกล่าวได้ว่า ตรังคือสถานที่ที่เหมาะอย่างมากสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ

แม้ว่าเมืองตรังจะมีระบบคมนาคมที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพมากก็ตาม รถยนต์ส่วนตัวก็ยังถือว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมมากที่สุด ชาวพื้นเมืองและนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ชื่นชอบการเดินทางด้วยรถยนต์ เพราะนอกจากพวกเขาเหล่านั้นจะสามารถสำรวจและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศรอบๆตัวเมืองได้ตามเท่าที่ต้องการแล้ว พวกเขายังสามารถแวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวในละแวกตำบลเพื่อนบ้านอื่นๆได้อีกด้วย นอกจากนั้น การเช่ารถถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่สะดวกสบาย เมื่อเทียบกับความยุ่งเหยิงที่คุณอาจต้องเผชิญจากการใช้บริการรถสาธารณะ

ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องโชคดีอย่างมากที่ทาง Rent a Car Club ได้มีบริการเช่ารถคลอบคลุมทั่วประเทศไทยรวมไปถึงเมืองตรัง นอกเหนือจากคุณภาพของยานพาหนะที่เราให้ความสำคัญแล้ว ลูกค้าของเรายังสามารถเลือกสรรรถรุ่นต่างๆได้ตามความต้องการอีกด้วย 

การเช่ารถในตรัง

Rent a Car Club สาขาตรังนำเสนอบริการเช่ารถในราคาสมเหตุสมผล พร้อมทั้งรักษามาตรฐานคุณภาพระดับสูงสำหรับลูกค้าทุกท่าน ขั้นตอนการเช่ารถนั้นไม่ยุ่งยากเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแค่คุณเข้าสู่เวปไซต์ Rent a Car Club ตรัง คุณจะสามารถเข้าถึงบริการทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย และเมื่อคลิ๊กไปยังส่วนของการจอง จุดรับรถจะสามารถเลือกได้จากเมนูด้านล่าง ทั้งนี้ โปรดแน่ใจว่าคุณได้ระบุระยะเวลาในการรับรถและคืนรถไว้อย่างชัดเจนเพื่อความถูกต้องในการเรียกเก็บเงิน Rent a Car Club ตรังจะช่วยให้การเช่ารถเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว นอกเหนือจากนั้น คุณยังสามารถกรอกรหัสโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดอีกด้วย 

จุดรับรถในตรัง

·         สนามบินตรัง ตำบลโคกหล่อ

·         ตัวเมืองตรัง 

ข้อกำหนดทั่วไปของ Rent a Car Club

กฏหมายในประเทศไทยระบุไว้ว่าผู้ขับรถทุกคนจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องแน่ใจว่ามีเอกสารครบตามรายการด้านล่างนี้

·         บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต

·         ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ 

Rent a Car Club ตรังได้นำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งรักษาคุณภาพด้านการบริการลูกค้าอยู่เสมอ ประโยชน์เพิ่มเติมที่ Rent a Car Club สามารถนำเสนอให้คุณได้ มีดังนี้

มีสาขาจำนวนมาก

บริษัทของเรามีหลากหลายสาขากระจายไปทั่วประเทศไทย ส่งผลให้มีจุดรับ-ส่งที่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้จำนวนมาก และคุณยังสามารถชำระเงินที่สาขาใดก็ได้ในประเทศไทย

ง่ายต่อการเชื่อมต่อเข้าสู่เวปไซต์

เวปไซต์ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งาน ช่วยให้ขั้นตอนการเช่ารถเป็นไปอย่างง่ายดาย

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา