×
×

สมุย เช่ารถ สมุย

รถเช่า สมุย

TOYOTA VIOS

  • 2013
  • Sedan
  • 5 Seats

Stanislav

360

/ day

NISSAN MARCH

  • 2017
  • Eco-Car
  • 5 Seats

Sirinat

1,500

/ day

สมุย คือเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศไทยซึ่งตั้งอยู่ในอ่าวไทยนอกชายฝั่งตะวันออกของคอคอดกระ กล่าวได้ว่าเกาะสมุยมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างมากในเรื่องความสวยงามของชายหาดที่ถูกประดับประดาไปด้วยต้นปาล์ม สวนมะพร้าวที่อุดมสมบูรณ์ ป่าฝนเขตร้อน พร้อมทั้งรีสอร์ทและสปาระดับไฮเอนหลากหลายแห่ง โดยเกาะที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั้งในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากในทุกๆปี เนื่องจากภูมิภาคนี้มีชื่อเสียงทางด้านแหล่งช็อปปิ้งที่ขึ่นชื่อและร้านอาหารที่น่าทึ่งมากมาย ดังนั้น จงเตรียมพร้อมที่จะดื่มด่ำไปกับความหลากหลายและธรรมชาติที่งดงามของเกาะสมุย ตามแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ อาทิเช่น วัดพระใหญ่ซึ่งมีความสูงถึง 12 เมตรและอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง หรือนักท่องเที่ยวสามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับสตาร์ คาบาเร่ท์เพื่อชมการแสดงดนตรีและการเต้นที่น่าตื่นตาตื่นใจ จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งและอื่นๆอีกมากมาย จึงส่งผลให้เกาะสมุยได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับพรีเมียมที่เหมาะสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ของประเทศไทยและทั่วทั้งเอเซีย

ตัวเกาะสามารถเข้าถึงได้โดยเครื่องบินผ่านทางสนามบินเกาะสมุยหรือเรือข้ามฟากจากแผ่นดินใหญ่ โดยสนามบินได้รับการดูแลและถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเอกชนอย่างสายการบินบางกอกแอร์เวย์ซึ่งมีเที่ยวบินไปและกลับจากเกาะทุกวัน เมื่ออยู่บนเกาะคุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถแท็กซี่ รถประจำทาง รถจักรยานยนต์ และรถตุ๊กตุ๊ก อย่างไรก็ตามเพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวและชาวท้องถื่นส่วนใหญ่นิยมเลือกรูปแบบการเช่ารถ เนื่องด้วยรถยนต์ส่วนตัวจะช่วยให้คุณสามารถสำรวจรอบๆตัวเมืองได้อย่างอิสระเสรีและดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ ซึ่งแน่นอนว่าตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเช่ารถก็คือ บริษัท Rent a Car Club ที่ไม่เพียงแค่มีสาขาบริการในสมุยเท่านั้น แต่ยังมีสาขาคลอบคลุมอยู่ในเมืองใหญ่อีกหลากหลายแห่งของประเทศ

การจองรถเช่าในสมุย

Rent a Car Club สมุยนำเสนอบริการเช่ารถระดับพรีเมียมพร้อมด้วยยานพาหนะหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดีเยี่ยม รูปแบบของรถจะมีตั้งแต่ 4x4 เอสยูวี ซีดาน เปิดประทุนและอื่นๆอีกมากมาย โดยคุณสามารถเข้าดูยานพาหนะทั้งหมดที่เรานำเสนอและใช้ตัวกรองเพื่อค้นหาคันที่ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด นอกจากนี้ เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าสมัครสมาชิกและค่าประกันใดๆทั้งสิ้น จึงเป็นเหตุให้การเช่ารถอยู่ในระดับราคาที่เป็นไปได้สำหรับคุณ

ทั้งนี้ โปรดแน่ใจว่าคุณได้ระบุสถานที่และระยะเวลาในการรับรถและคืนรถไว้อย่างชัดเจน

ข้อกำหนดทั่วไปของ Rent a Car Club

ü  กฏหมายในประเทศไทยระบุไว้ว่าผู้ขับรถทุกคนจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องแน่ใจว่ามีเอกสารครบตามรายการด้านล่างนี้

ü บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต

ü ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ

ü บัตรเครดิตที่ถูกต้องตามกฏหมายและสามารถใช้งานได้

Rent a Car Club สมุย ได้นำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าของเรา พร้อมรับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของยานพาหนะทุกคัน ประโยชน์เพิ่มเติมที่ Rent a Car Club สมุยสามารถนำเสนอให้คุณได้มีดังนี้:

®   บริการตลอด 24ชั่วโมง

®   มีสาขาจำนวนมาก

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา