×
×

ร้อยเอ็ด เช่ารถ ร้อยเอ็ด

รถเช่า ร้อยเอ็ด

Oh no!

RENT A CAR CLUB ร้อยเอ็ด

ร้อยเอ็ด คือหนึ่งในเมืองที่อุดมไปด้วยความหลากหลายทางประวัติศาสตร์ซึ่งตั้งอยู่ตอนกลางของอีสาน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย มีจำนวนประชากรที่พักอาศัยอยู่ทั้งสิ้นประมาณ 40,000คน ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวเลขที่ไม่มากนักเมือเทียบกับขนาดของจังหวัด ดังนั้นประชากรจึงสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างไม่แออัด สำหรับจังหวัดร้อยเอ็ดนั้น สามารถกล่าวได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับพรีเมียมที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้เป็นอย่างดี และยังได้รับฉายาว่า "เมืองสิบเอ็ดประตูเมือง" เพราะถือว่าเป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมต่างๆอันน่าทึ่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเขมร และพระพุทธรูปยืนปางประทานพรที่ใหญ่ที่สุดในไทย ตั้งอยู่ วัดบูรพาภิราม ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นสถานที่ที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติและวัฒนธรรม ยกตัวอย่างเช่น การเดินป่าและการตั้งแคมป์ค้างคืนในถ้ำผาน้ำทิพย์ รวมไปถึงทะเลสาบบึงพลาญชัยที่เป็นจุดยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวในแง่กีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ ตัวเมืองร้อยเอ็ดยังได้รับการตกแต่งตลอดทั้งปีเพื่อโปรโมทงานผลิตภัณฑ์ของเขาชีบุญและโพธิ์ชัยที่เวทีกลางอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ยังไม่รวมถึงที่พักอันน่าตื่นตาตื่นใจและสูตรอาหารไทยเลิศรส จึงนับได้ว่าร้อยเอ็ดเป็นเมืองที่คุณค่าแก่การมาเยี่ยมชมอย่างแท้จริง

สนามบินร้อยเอ็ดนั้นตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 11 ไมล์เท่านั้นหรือคิดเป็นเวลาขับรถประมาณ 23 นาที สายการบินที่คลอบคลุมเส้นทางนี้คือนกแอร์และไทยแอร์เอเซีย จากกรุงเทพสุวรรณภูมิ(ไทยแอร์เวย์) สนามบินที่ตั้งอยู่ใกล้ที่สุดคือขอนแก่น(ไทยแอร์เวย์) ซึ่งเมื่อเดินทางถึงสนามบินขอนแก่น คุณจะสามารถเข้าถึงตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยวิธีการต่างๆ อย่างไรก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางและเยี่ยมชมเมืองที่สวยงามแห่งนี้ก็คือการขับรถนั่นเอง เพราะการขับรถนั้นช่วยให้คุณสามารถสำรวจทิวทัศน์รอบๆสองข้างทางได้อย่างเต็มอิ่มและอิสระเสรี ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องโชคดีอย่างมากที่ทางRent a Car Club ได้นำเสนอบริการคลอบคลุมทั่วประเทศไทย คุณจึงสามารถเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมที่คุณจองได้ด้วยราคาที่ไม่แพงและเป็นไปได้

การเช่ารถในร้อยเอ็ด

Rent a Car Club นำเสนอบริการเช่ารถระดับพรีเมียมพร้อมด้วยยานพาหนะหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดีเยี่ยม ขั้นตอนการเช่ารถนั้นไม่ยุ่งยากเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแค่คุณเข้าสู่เวปไซต์ Rent a Car Club ร้อยเอ็ด คุณจะสามารถเข้าถึงบริการทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย และเมื่อคลิ๊กไปยังส่วนของการจอง จุดรับรถจะสามารถเลือกได้จากเมนูด้านล่าง ทั้งนี้ โปรดแน่ใจว่าคุณได้ระบุระยะเวลาในการรับรถและคืนรถไว้อย่างชัดเจนเพื่อความถูกต้องในการเรียกเก็บเงิน Rent a Car Club ร้อยเอ็ดจะช่วยให้การเช่ารถเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว นอกเหนือจากนั้น คุณยังสามารถกรอกรหัสโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดอีกด้วย

จุดรับรถในร้อยเอ็ด

คุณสามารถเช่ารถจากสถานที่รอบๆตัวเมืองร้อยเอ็ด ได้ดังนี้

·         สนามบินร้อยเอ็ด

·         ตัวเมืองร้อยเอ็ด

·         โรงแรมร้อยเอ็ดซิตี้ โฮเต็ล

·         ซิตี้กอล์ฟ

·         พลาญชัย

ข้อกำหนดของ Rent a Car Club

กฏหมายในประเทศไทยระบุไว้ว่าผู้ขับรถทุกคนจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องแน่ใจว่ามีเอกสารครบตามรายการด้านล่างนี้

·         บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต

·         ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ

·         บัตรเครดิตที่ถูกต้องตามกฏหมายและสามารถใช้งานได้

Rent a Car Club ร้อยเอ็ดได้นำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าของเรา พร้อมรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะทุกคัน ประโยชน์เพิ่มเติมที่ Rent a Car Club สามารถนำเสนอให้คุณได้ มีดังนี้

·         บริการตลอด 24ชั่วโมง

·         มีสาขาจำนวนมาก

ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวคนเดียวเพียงลำพัง มากับเพื่อนฝูง หรือมากับครอบครัว Rent a Car Club ร้อยเอ็ดจะช่วยให้คุณสามารถเช่ารถในราคาถูก ซึ่งทางบริษัทไม่เพียงแค่รับประกันความน่าเชื่อถือเท่านั้น แต่ยังรับประกันคุณภาพอีกด้วย

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา