×
×

แม่สอด เช่ารถ แม่สอด

รถเช่า แม่สอด

Oh no!

RENT A CAR CLUB แม่สอด

แม่สอด เป็นเมืองทางภาคตะวันตกของประเทศไทยซึ่งตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพประมาณ 590 กิโลเมตร และมีชายแดนติดกับประเทศพม่าทางทิศตะวันตก จึงถือได้ว่าแม่สอดเป็นจังหวัดที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากได้รวมเอาทั้งวัฒนธรรมไทยและพม่ามาอยู่ที่เดียวกัน กล่าวได้ว่าตัวเมืองแม่สอดนั้นปัจจุบันได้กลายเป็นศูนย์กลางทางการค้าที่เปรียบเหมือนสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งสำหรับผู้ที่สนใจหยกและอัญมณี นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับคอลเลกชันสินค้าสไตล์พม่าที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตลาดเทศบาล สำหรับแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเมื่อเดินทางมาถึง อาทิเช่นทัศนียภาพของภูเขาที่งดงามและน้ำตกทีลอซู รวมไปถึงวัดพระเจ้าทันใจและวัดโพธิคุณ ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ยังไม่รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมายอย่างการเดินป่า ขี่ช้าง ล่องแก่ง และเพลิดเพลินไปกับเทศกาลผีตาโขนซึ่งเป็นประเพณียอดนิยมที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมของคนท้องถิ่น 

สนามบินแม่สอดนั้นตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น สายการบินที่คลอบคลุมเส้นทางนี้คือนกแอร์ โดยจะมีทั้งหมดสามไฟลท์ต่อวันระหว่างแม่สอดและกรุงเทพ ทั้งนี้เมื่อเดินทางถึงสนามบินแม่สอดแล้ว คุณสามารถเข้าถึงตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถบัสประจำทางหรือรถยนต์ อย่างไรก็ตาม ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางและเยี่ยมชมตัวเมืองที่สวยงามแห่งนี้ก็คือการขับรถนั่นเอง เพราะการขับรถนั้นช่วยให้คุณสามารถสำรวจทิวทัศน์รอบๆสองข้างทางได้อย่างเต็มอิ่มและอิสระเสรี จึงนับว่าเป็นเรื่องโชคดีอย่างมากที่ทาง Rent a Car Club ได้นำเสนอบริการคลอบคลุมทั่วประเทศไทยรวมถึงแม่สอดด้วย 

การเช่ารถในแม่สอด

Rent a Car Club แม่สอดนำเสนอบริการเช่ารถระดับพรีเมียมพร้อมด้วยยานพาหนะหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดีเยี่ยม รูปแบบของรถจะมีตั้งแต่ 4x4 เอสยูวี ซีดาน เปิดประทุนและอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งขั้นตอนการเช่ารถนั้นไม่ยุ่งยากเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแค่คุณเข้าสู่เวปไซต์ Rent a Car Club แม่สอด คุณจะสามารถเข้าถึงบริการทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย และเมื่อคลิ๊กไปยังส่วนของการจอง จุดรับรถจะสามารถเลือกได้จากเมนูด้านล่าง ทั้งนี้ โปรดแน่ใจว่าคุณได้ระบุระยะเวลาในการรับรถและคืนรถไว้อย่างชัดเจนเพื่อความถูกต้องในการเรียกเก็บเงิน Rent a Car Club แม่สอดจะช่วยให้การเช่ารถเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว นอกเหนือจากนั้น คุณยังสามารถกรอกรหัสโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดอีกด้วย

จุดรับรถในแม่สอด
คุณสามารถเช่ารถจากสถานที่รอบๆตัวเมืองแม่สอด ได้ดังนี้

·         สนามบินแม่สอด

·         วัดดอนไชย

·         แลนด์แฟร์ ช้อปปิ้ง มอลล์

·         วัดดอนแก้ว

·         เซ็นทาราแม่สอดฮิลล์รีสอร์ท

·         คันทรีปาร์ค

ข้อกำหนดโดยทั่วไปของ Rent a Car Club

กฏหมายในประเทศไทยระบุไว้ว่าผู้ขับรถทุกคนจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องแน่ใจว่ามีเอกสารครบตามรายการด้านล่างนี้

·         บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต

·         ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ

·         บัตรเครดิตที่ถูกต้องตามกฏหมายและสามารถใช้งานได้

Rent a Car Club แม่สอด ได้นำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าของเรา พร้อมรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะทุกคัน ประโยชน์เพิ่มเติมที่ Rent a Car Club สามารถนำเสนอให้คุณได้ มีดังนี้;

·         บริการตลอด 24ชั่วโมง

·         มีสาขาจำนวนมาก

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา