×
×

เลย เช่ารถ เลย

รถเช่า เลย

Oh no!

RENT A CAR CLUB เลย 

เลย คือเมืองทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยที่ครอบคลุมทุกตำบลของอำเภอเมืองเลยและยังเป็นเมืองหลวงของจังหวัดเลยอีกด้วย กล่าวได้ว่าเลยเป็นเมืองที่มีประชากรไม่มากนัก โดยมีจำนวนทั้งสิ้นอยู่ที่ 35,000 คน เลยนั้นจัดได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีธรรมชาติงดงามและอุดมสมบูรณ์อย่างมากจนได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศของโลกอย่างรวดเร็ว ทั่วทั้งจังหวัดอุดมไปด้วยภูเขาที่สวยงามซึ่งบริเวณยอดเขาถูกปกคลุมไปทั่วด้วยหมอกหนามากมาย นอกจากนั้น เทศกาลและประเพณีของเลยยังเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางและได้รับความสนใจอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศ เทศกาลผีตาโขนหรือเรียกที่ชื่อหนึ่งว่าเทศกาลผีถือว่าเป็นงานใหญ่ที่สุดของจังหวัด ซึ่งสามารถระบุตัวตนได้ผ่านทางหน้ากากหลากสีสันและเครื่องแต่งกายที่ชวนให้ขนลุก จงเตรียมตัวให้พร้อมที่จะตื่นเต้นไปกับการเฉลิมฉลองและเพลิดเพลินกับเสียงหัวเราะจากงานเทศกาล รวมไปถึงเมนูอาหารไทยแสนอร่อย ซึ่งทั้งหมดนี้ยังไม่รวมถึงการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เลยและวนอุทยานภูผาล้อมที่เงียบสงบ หรือแม้แต่ส่วนขยายอย่างภูบ่อบิด จังหวัดเลยนั้นเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย และกิจกรรมกลางแจ้งที่มีตั้งแต่การเดินป่าไปจนถึงการปีนเขาที่ภูกระดึงซึ่งมีบรรยากาศราวกับยุคจูราสสิคตอนปลาย กล่าวอย่างตรงประเด็นคือการเดินทางมายังจังหวัดเลยนั้นนับได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์และควรค่าอย่างยิ่ง 

สำหรับการเดินทาง คุณสามารถบินตรงมายังจังหวัดเลยได้ทุกวันจากสนามบินกรุงเทพดอนเมืองด้วยนกแอร์ ซึ่งท่าอากาศยานเลยจะตั้งอยู่ห่างจากตอนใต้ของตัวเมืองเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ระบบคมนาคมของเลยจะมีรถประจำทางเป็นยานพาหนะหลัก แต่อย่างไรก็ตามเพื่อหลีกเลี่ยงความวุ่นวายจากตารางเวลาของรถสาธารณะ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จึงนิยมเรียกใช้บริการแท็กซี่หรือเช่ารถส่วนตัวแทน ซึ่งหากพิจารณาถึงข้อดีในการเช่ารถ นับว่านอกจากจะเป็นทางเลือกที่มีราคาถูกกว่าแล้ว ยังถือว่าเป็นการช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการเดินทางของคุณในขณะเดียวกัน แน่นอนว่า Rent a Car Club เลยคือบริษัทที่ดีที่สุด ซึ่งไม่เพียงแต่มีสาขาในจังหวัดเลยเท่านั้น แต่ยังมีสาขาครอบคลุมเมืองใหญ่ต่างๆในประเทศไทยอีกด้วย 

การเช่ารถในเลย

Rent a Car Clubเลยนำเสนอบริการเช่ารถระดับพรีเมียมพร้อมด้วยยานพาหนะหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดีเยี่ยม ขั้นตอนการเช่ารถนั้นไม่ยุ่งยากเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแค่คุณเข้าสู่เวปไซต์ Rent a Car Club เลย คุณจะสามารถเข้าถึงบริการทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย และเมื่อคลิ๊กไปยังส่วนของการจอง จุดรับรถจะสามารถเลือกได้จากเมนูด้านล่าง ทั้งนี้ โปรดแน่ใจว่าคุณได้ระบุระยะเวลาในการรับรถและคืนรถไว้อย่างชัดเจนเพื่อความถูกต้องในการเรียกเก็บเงิน Rent a Car Club เลยจะช่วยให้การเช่ารถเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว นอกเหนือจากนั้น คุณยังสามารถกรอกรหัสโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดอีกด้วย

จุดรับรถในเลย

คุณสามารถเช่ารถจากสถานที่รอบๆตัวเมืองเลย ได้ดังนี้

ตัวเมืองเลย

บริเวณถนนร่วมใจ

โรงแรมเลยพาเลซ

ภูบ่อบิด

โรงแรมใบบุญแกรนด์ 

ข้อกำหนดโดยทั่วไปของ Rent a Car Club

กฏหมายในประเทศไทยระบุไว้ว่าผู้ขับรถทุกคนจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องแน่ใจว่ามีเอกสารครบตามรายการด้านล่างนี้

บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต

ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ

บัตรเครดิตที่ถูกต้องตามกฏหมายและสามารถใช้งานได้

Rent a Car Club เลยได้นำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าของเรา พร้อมรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะทุกคันตลอด 24 ชั่วโมง

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา