×
×

โคราช เช่ารถ โคราช

รถเช่า โคราช

TOYOTA VIOS

  • 2016
  • Sedan
  • 4 Seats

Dumrong

900

/ day

RENT A CAR CLUB โคราช

โคราช หรือเป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการว่านครราชสีมา คือหนึ่งในสี่เมืองหลักของภาคอีสานและยังเป็นเมืองหลวงของจังหวัดนครราชสีมาอีกด้วย เมืองโคราชไม่เพียงแต่เป็นต้นกำเนิดของแมวสีสวาด สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีขนฟูสีเทาและนัตย์ตาสีเขียวเป็นประกายแล้ว หากแต่โคราชยังเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางประวัติศาสตร์ ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั่วโลก

สำหรับนักท่องเที่ยวและชาวพื้นเมือง ระบบการคมนาคมที่มีประสิทธิภาพคือปัจจัยที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง ในการช่วยให้พวกเขาเดินทางได้อย่างสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับความงดงามของเมืองโคราชได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหากกล่าวถึงการคมนาคมที่โคราชนั้น นับได้ว่ามีประสิทธิภาพและมีการจัดการที่ดี แต่อย่างไรก็ตาม ตารางเวลาเดินรถของรถสาธารณะต่างๆอาจจะไม่สามารถเผื่อเวลาสำหรับนักท่องเที่ยวในการสำรวจและดื่มด่ำกับบรรยากาศของโคราชได้ตามที่ต้องการ และยังอาจส่งผลก่อให้เกิดความเครียดและกังวลอีกด้วย

ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องโชคดีอย่างมากที่โคราชมีผู้ให้บริการเช่ารถอย่าง Rent a Car Club ที่เหมาะสำหรับทั้งผู้เดินทางมาคนเดียวเพียงลำพัง เดินทางมากับเพื่อนฝูงหรือแม้แต่มากับครอบครัว ซึ่งมีแพลนที่จะพักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลาชั่วคราวและต้องการที่จะลดภาระค่าใช้จ่ายในการซื้อรถ รวมไปถึงความยุ่งยากในการขายเมื่อกลับประเทศด้วย

 สร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้าของรถในโคราช

Rent a Car Club เป็นบริษัทที่มีระบบการจัดการดีเยี่ยม ซึ่งอนุญาตให้เจ้าของรถและผู้เช่าสามารถติดต่อกันได้โดยตรงด้วยการสนับสนุนจากทางเว็บไซต์ของเรา กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ นับว่าบริษัทของเราได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างชาวพื้นเมืองโคราชและนักท่องเที่ยว

ในการติดต่อกับเจ้าของรถนั้น คุณจะต้องเข้าสู่เว็บไซต์ Rent a Car Club ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีรูปแบบทันสมัยและสามารถใช้งานง่าย เมื่อคุณสร้างบัญชีส่วนตัวและกรอกข้อมูลโปรไฟล์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถเริ่มต้นการค้นหาด้วยการระบุตัวเลือกสถานที่ ราคา และคุณสมบัติของรถเช่าที่ต้องการ

เมื่อคุณค้นเจอรถที่ตรงตามความต้องการของคุณแล้ว ขั้นตอนถัดไปคือคุณจะต้องแจ้งวัตถุประสงค์ในการเช่ารถ รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆให้ทางเจ้าของรถทราบเพื่อทำการเจรจาตกลง หลังจากยืนยันการเช่ารถแล้ว ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือเดินทางไปรับกุญแจรถและเริ่มต้นการผจญกัยบนท้องถนนของคุณได้ทันที

 

ข้อกำหนดของ Rent a Car Club

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการเช่ารถอื่นๆ Rent a Car Club มีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องปฏิบัติตามโดยทั่วไป ดังนี้

·         อายุขั้นต่ำ 21 ปีบริบูรณ์

·         หลักฐานยืนยันบุคคล (พาสปอร์ต หรือบัตรประจำตัวประชาชน)

·         ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ

·         บัตรเครดิตที่ถูกต้องตามกฏหมายและสามารถใช้งานได้

 

เหตุใดคุณควรเลือก Rent a Car Club?

Rent a Car Club ที่โคราชมีความโดดเด่นและแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆอย่างไรบ้าง และเพราะเหตุใดลูกค้าถึงควรเลือกเรามากกว่า? ด้านล่างนี้คือประโยชน์ที่ทาง Rent a Car Club สามารถนำเสนอให้แก่ลูกค้าของเรา

·         การเข้าร่วม Rent a Car Club ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

·         บริษัทของเรามีหลากหลายสาขากระจายไปทั่วประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วยโคราช ภูเก็ต ระยอง ชลบุรี พัทยา เชียงใหม่ และอื่นๆอีกมากมาย

·         Rent a Car Club มีเวปไซต์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม และช่วยให้ขั้นตอนการเช่ารถเป็นไปอย่างง่ายดาย

·         Rent a Car Club นำเสนอรถที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส (ทั้งส่วนบุคคลและครอบครัว)

·         Rent a Car Club เป็นบริษัทที่ซื่อสัตย์และสามารถไว้วางใจได้

·         ระบบบริการในรูปแบบเพียร์ทูเพียร์ (P2P) ของเรา ถือได้ว่าเป็นการช่วยลดมลภาวะของประเทศไทยอีกทางหนึ่ง เนื่องจากเราใช้บริการจากรถที่มีอยู่แล้ว

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา