×
×

หัวหิน เช่ารถ หัวหิน

รถเช่า หัวหิน

NISSAN NAVARA 4Door

  • 2015
  • Pick Up
  • 7 Seats

นิลเนตร

599

/ day

TOYOTA VIOS

  • 2013
  • Sedan
  • 5 Seats

ชินภัทร

450

/ day

HONDA JAZZ

  • 2017
  • Sedan
  • 5 Seats

มิ่งขวัญ

1,000

/ day

Rent a Car Club หัวหิน

หัวหิน เมืองท่องเที่ยวตากอากาศยอดนิยมของไทย คือหนึ่งในแปดอำเภอหลักของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั่วโลกเดินทางมายังหัวหินเพื่อสัมผัสและเพลิดเพลินกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ กล่าวได้ว่า หัวหินเป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีความหลากหลายทางด้านศิลปะวัฒนธรรม ความเป็นอยู่อาศัย รวมถึงมีแหล่งธรรมชาติที่งดงามซึ่งได้รับการอนุรักษ์ดูแลรักษาไว้อย่างดี ชายหาดหัวหินและชายหาดสวนสนประดิพัทธ์เป็นเพียงแค่บางส่วนของความมหัศจรรย์ในหัวหินเท่านั้น ยังไม่รวมถึงตลาดน้ำโบราณ วัดวาอาราม ถนนคนเดิน และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย

หัวหินมีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 323.9 ตารางไมล์ ซึ่งหากคุณต้องการที่จะสำรวจและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศรอบๆตัวเมืองได้อย่างเต็มอิ่มนั้น การเดินทางด้วยยานพาหนะส่วนตัวคือตัวเลือกที่ดีที่สุด แม้ว่าหัวหินจะมีระบบคมนาคมที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม การเดินทางโดยอิงจากตารางเวลาเป็นหลักอาจส่งผลก่อให้เกิดความเครียดและกังวลต่อตัวคุณเองได้

ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องโชคดีอย่างมากที่หัวหินมีผู้ให้บริการเช่ารถอย่าง Rent a Car Club ที่เหมาะสำหรับทั้งผู้เดินทางมาคนเดียวเพียงลำพัง เดินทางมากับเพื่อนฝูงหรือแม้แต่มากับครอบครัว ซึ่งมีแพลนที่จะพักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลาชั่วคราวและต้องการที่จะลดภาระค่าใช้จ่ายในการซื้อรถ รวมไปถึงความยุ่งยากในการขายเมื่อกลับประเทศด้วย

 Rent a Car Club ดำเนินการอย่างไร?

Rent a Car Club เป็นบริษัทที่มีระบบการจัดการดีเยี่ยม ซึ่งอนุญาตให้เจ้าของรถและผู้เช่ารถสามารถติดต่อกันได้โดยตรงด้วยการสนับสนุนจากทางเว็บไซต์ของเรา กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ นับว่าบริษัทของเราได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างชาวพื้นเมืองภูเก็ตและนักท่องเที่ยว

ในการติดต่อกับเจ้าของรถเช่านั้น คุณจะต้องเข้าสู่เว็บไซต์ Rent a Car Club ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีรูปแบบทันสมัยและสามารถใช้งานง่าย เมื่อคุณสร้างบัญชีส่วนตัวและกรอกข้อมูลโปรไฟล์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถเริ่มต้นการค้นหาด้วยการระบุตัวเลือกสถานที่ ราคา และคุณสมบัติของรถเช่าที่ต้องการ

เมื่อคุณค้นเจอรถที่ตรงตามความต้องการของคุณแล้ว ขั้นตอนถัดไปคือคุณจะต้องแจ้งวัตถุประสงค์ในการเช่ารถ รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆให้ทางเจ้าของรถทราบเพื่อทำการเจรจาตกลง หลังจากยืนยันการเช่ารถแล้ว ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือเดินทางไปรับกุญแจรถเช่าและเริ่มต้นการผจญกัยบนท้องถนนของคุณได้ทันที

 ข้อกำหนดของ Rent a Car Club

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการเช่ารถอื่นๆ Rent a Car Club มีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องปฏิบัติตามโดยทั่วไป ดังนี้

·         อายุขั้นต่ำ 21 ปีบริบูรณ์

·         หลักฐานยืนยันบุคคล (พาสปอร์ต หรือบัตรประจำตัวประชาชน)

·         ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ

·         บัตรเครดิตที่ถูกต้องตามกฏหมายและสามารถใช้งานได้ 

เหตุใดคุณควรเลือก Rent a Car Club?

Rent a Car Club ที่หัวหินมีความโดดเด่นและแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆอย่างไรบ้าง และเพราะเหตุใดลูกค้าถึงควรเลือกเรามากกว่า? ด้านล่างนี้คือประโยชน์ที่ทาง Rent a Car Club สามารถนำเสนอให้แก่ลูกค้าของเรา

·         การเข้าร่วม Rent a Car Club ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

·         บริษัทของเรามีหลากหลายสาขากระจายไปทั่วประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วยหัวหิน ภูเก็ต ระยอง ชลบุรี พัทยา เชียงใหม่ และอื่นๆอีกมากมาย

·         Rent a Car Club มีเวปไซต์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม และช่วยให้ขั้นตอนการเช่ารถเป็นไปอย่างง่ายดาย

·         Rent a Car Club นำเสนอรถเช่าที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส (ทั้งส่วนบุคคลและครอบครัว)

·         Rent a Car Club เป็นบริษัทรถเช่าที่ซื่อสัตย์และสามารถไว้วางใจได้

·         ระบบบริการเช่ารถในรูปแบบเพียร์ทูเพียร์ของเรา ถือได้ว่าเป็นการช่วยลดมลภาวะของประเทศไทยอีกทางหนึ่ง เนื่องจากเราใช้บริการจากรถเช่าที่มีอยู่แล้ว

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา