×
×

หาดใหญ่ เช่ารถ หาดใหญ่

รถเช่า หาดใหญ่

TOYOTA FORTUNER 2.4cc

  • 2019
  • SUV
  • 7 Seats

ธีรยุทธ์

2,300

/ day

TOYOTA VIOS

  • 2013
  • Sedan
  • 5 Seats

ไกรสร

500

/ day

HONDA BRIO

  • 2013
  • Eco-Car
  • 4 Seats

อรปรียา

500

/ day

RENT A CAR CLUB หาดใหญ่ 

หาดใหญ่ คือเมืองใหญ่ที่สุดเป็นลำดับสี่ของประเทศไทยที่กล่าวได้ว่าเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่แผ่กิ่งก้านสาขามากมายและยังเป็นเมืองหลักของทางภาคใต้อีกด้วย เมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ตั้งอยู่บนคาบสมุทรทางตอนใต้ใกล้ชายแดนประเทศมาเลเซีย ซึ่งในแต่ละปีสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากจากประเทศต่างๆ นอกจากนั้น เมืองหาดใหญ่ยังมีย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงและร้านอาหารสุดน่าทึ่งมากมาย ในแง่ของวัฒนธรรม ได้มีการผสมผสานระหว่างมาเลเซีย สิงคโปร์ จีนและไทยเข้าด้วยกัน ดังนั้นหาดใหญ่จึงกลายเป็นเมืองที่มีความหลากหลายอย่างมาก เตรียมตัวให้พร้อมที่จะประทับใจไปกับเมืองแห่งประวัติศาสตร์ ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ยุคกลางที่มีโครงสร้างอันงดงามจากศตวรรษก่อน อย่างเช่น พระพุทธมงคลมหาราช (พระทองคำ) ที่ยืนตระหง่านในปางประทานพร ตั้งแต่ตัวเมืองจวบจนชานเมือง มีประติมากรรมที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและมีรสนิยมมากทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆเช่น ตลาดน้ำคลองแห และหาดใหญ่ไอซ์โดม ที่ไม่เพียงแค่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดพิเศษสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ของเมืองไทยเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมชมชอบอย่างมากในประเทศแถบเอเซียอีกด้วย ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ยังไม่รวมถึงการผ่อนคลายด้วยการอาบอบนวดแผนไทยโบราณ ซึ่งสามารถทำให้เมืองนี้แลดูเป็นที่น่าหลงใหลและน่าท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น

สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองหาดใหญ่เพียงแค่ 6 ไมล์เท่านั้น หรือคิดเป็นเวลาขับรถประมาณ 10 นาที โดยสายการบินที่คลอบคลุมเส้นทางนี้คือ ไทยแอร์เวย์ ไทยแอร์เอเซีย ไทยสมายล์ แอร์เอเซีย และนกแอร์ ซึ่งคุณสามารถบินตรงมาจากกรุงเทพ เชียงใหม่ สิงคโปร์ และกัวลาลัมเปอร์ เนื่องด้วยหาดใหญ่ถือได้ว่าเป็นเมืองที่สำคัญของประเทศไทยในแง่ของการคมนาคม คุณจึงสามารค้นพบยานพาหนะหลากหลายรูปแบบที่บริเวณทางเข้าของสนามบิน และเพื่อความสะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทาง รถแท็กซี่และรถเช่าจึงกลายเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเฉพาะการเช่ารถนั้นจะช่วยให้คุณสามารถสำรวจรอบๆตัวเมืองได้อย่างเต็มที่ตลอดช่วงระยะเวลาที่คุณพักอาศัยอยู่ที่นี่ และแน่นอนว่าตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเช่ารถก็คือ บริษัท Rent a Car Club ที่ไม่เพียงแค่มีสาขาบริการในหาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีสาขาคลอบคลุมอยู่ในเมืองใหญ่อีกหลากหลายแห่งของประเทศ

 การเช่ารถในหาดใหญ่

Rent a Car Club นำเสนอบริการเช่ารถระดับพรีเมียมพร้อมด้วยยานพาหนะหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดีเยี่ยม ขั้นตอนการเช่ารถนั้นไม่ยุ่งยากเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแค่คุณเข้าสู่เวปไซต์ Rent a Car Club หาดใหญ่ คุณจะสามารถเข้าถึงบริการทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย และเมื่อคลิ๊กไปยังส่วนของการจอง จุดรับรถจะสามารถเลือกได้จากเมนูด้านล่าง ทั้งนี้ โปรดแน่ใจว่าคุณได้ระบุระยะเวลาในการรับรถและคืนรถไว้อย่างชัดเจนเพื่อความถูกต้องในการเรียกเก็บเงิน Rent a Car Club หาดใหญ่จะช่วยให้การเช่ารถเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว นอกเหนือจากนั้น คุณยังสามารถกรอกรหัสโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดอีกด้วย

จุดรับรถในหาดใหญ่

คุณสามารถเช่ารถจากสถานที่รอบๆตัวเมืองหาดใหญ่ ได้ดังนี้

·         สนามบินหาดใหญ่

·         เซ็นทรัลหาดใหญ่

·         ตัวเมืองหาดใหญ่ 

ข้อกำหนดโดยทั่วไปของ Rent a Car Club

·         กฏหมายในประเทศไทยระบุไว้ว่าผู้ขับรถทุกคนจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องแน่ใจว่ามีเอกสารครบตามรายการด้านล่างนี้

·         บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต

·         ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ

·         บัตรเครดิตที่ถูกต้องตามกฏหมายและสามารถใช้งานได้

Rent a Car Club หาดใหญ่ได้นำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าของเรา พร้อมรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะทุกคัน ประโยชน์เพิ่มเติมที่ Rent a Car Club สามารถนำเสนอให้คุณได้ มีดังนี้;

·         บริการตลอด 24ชั่วโมง

·         มีสาขาจำนวนมาก

·         ง่ายต่อการเชื่อมต่อเข้าสู่เวปไซต์

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา