×
×

เชียงราย เช่ารถ เชียงราย

รถเช่า เชียงราย

TOYOTA YARIS

  • 2018
  • Eco-Car
  • 4 Seats

Kiattisak

500

/ day

HONDA CITY

  • 2013
  • Sedan
  • 5 Seats

ฐาปนี

450

/ day

Rent a Car Club เชียงราย


เชียงรายคือจังหวัดทางตอนเหนือของไทย ซึ่งกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและน่าหลงใหลมากที่สุดของประเทศ จำนวนประชากรโดยรวมอยู่ที่ประมาณ 200,000คน ตัวเมืองนั้นอุดมไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลายและเป็นสาเหตุให้มีนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศจำนวนมหาศาลเดินทางมายังเชียงรายทุกๆปี นอกจากนั้น ยังเป็นที่ทราบกันดีว่าเชียงรายเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์จำนวนมาก อาทิเช่น วัดขาว หรืออีกชื่อหนึ่งคือวัดร่องขุ่น วัดพระแก้ว พิพิธภัณฑ์ รวมไปถึงกิจกรรมยอดนิยมอย่างปีนเขา ในแง่ของการอยู่อาศัย มีที่พักในราคาสุดคุ้มและอาหารพื้นเมืองแสนอร่อยมากมาย จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่เชียงรายได้รับเลือกให้เป็นสุดยอดสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงรายเพียงแค่ 8 ไมล์เท่านั้น ทั้งยังเชื่อมต่อกับระบบคมนาคมที่แสนสะดวกสบาย อย่างไรก็ตามบริการเช่ารถก็ยังถือว่าเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เนื่องจากการเช่ารถนั้นสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งนักท่องเที่ยวและชาวพื้นเมือง เพื่อให้สามารถสำรวจรอบๆตัวเมืองเชียงรายและดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่

และถ้าหากคุณชื่นชอบการขับรถไปตามสถานที่ต่างๆอย่างอิสระเสรีมากกว่าการเผชิญกับความอลหม่านวุ่นวายของระบบรถสาธารณะ นับว่าเป็นเรื่องที่โชคดีอย่างมากที่ Rent a Car club ได้นำเสนอบริการเช่ารถระดับพรีเมียมในตัวเมืองเชียงราย และยังคลอบคลุมไปถึงจังหวัดและเมืองใหญต่างๆทั่วประเทศไทย เราได้รวมรวบประเภทของยานหาพนะต่างๆไว้มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

 การเช่ารถในเชียงราย

ขั้นตอนการเช่ารถกับ Rent a Car Club นั้นใช้เวลาไม่นานและไม่ยุ่งยากเลยแม้แต่นิดเดียว ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือ เข้าสู่เวปไซต์ Rent a Car Club เชียงราย โดยส่วนของการจองจะอยู่ที่ซ้ายมือด้านบน ซึ่งคุณจะต้องกรอกสถานที่ที่ต้องการให้รถไปรับ-ส่ง รวมถึงช่วงเวลาที่ต้องการใช้บริการ จากนั้นคุณจะสามารถเลือกสรรรถรุ่นต่างๆได้ตามความต้องการของคุณ และเมื่อถึงขั้นตอนการจ่ายเงิน คุณยังสามารถกรอกรหัสโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมในการเช่ารถอีกด้วย

 จุดรับ-ส่งในเชียงราย

จุดรับ-ส่งในตัวเมืองและรอบๆตัวเมืองมีดังนี้

·         สนามบินเชียงราย

·         ตัวเมืองเชียงราย

 ข้อกำหนดของ Rent a Car Club

กฏหมายในประเทศไทยระบุไว้ว่าผู้ขับรถทุกคนจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีนโยบายและกฏระเบียบสำหรับการเช่ารถ ซึ่งลูกค้าจะต้องแน่ใจว่ามีเอกสารครบตามรายการด้านล่างนี้

·         บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต

·         ใบอนุญาติขับขี่ในประเทศ หรือใบอนุญาติขับขี่นานาชาติ

·         บัตรเครดิตที่ถูกต้องตามกฏหมายและสามารถใช้งานได้

·         มีบัตรประจำตัวประชาชนหรือพาสปอร์ต เป็นของตนเอง

 Rent a Car Club เชียงใหม่ได้นำเสนอบริการที่รวดเร็วทันใจให้แก่ลูกค้าของเรา พร้อมรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะทุกคัน ประโยชน์เพิ่มเติมที่ Rent a Car Club สามารถนำเสนอให้คุณได้ มีดังนี้

·         มีสาขาจำนวนมาก

บริษัทของเรามีหลากหลายสาขากระจายไปทั่วประเทศไทย ส่งผลให้มีจุดรับ-ส่งที่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้จำนวนมาก และคุณยังสามารถชำระเงินที่สาขาใดก็ได้ในประเทศไทย

·         ง่ายต่อการเชื่อมต่อเข้าสู่เวปไซต์

เวปไซต์ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งาน ช่วยให้ขั้นตอนการเช่ารถเป็นไปอย่างง่ายดาย

 

ค้นหารถเช่า

ค้นหารถเช่าในกรุงเทพ และจังหวัดอื่นทั่วไทย

แจ้งปัญหา